You are currently viewing Ba “tuyệt chiêu” kiếm tiền online, vốn chỉ 0 đồng trên sàn Remitano

Ba “tuyệt chiêu” kiếm tiền online, vốn chỉ 0 đồng trên sàn Remitano

Muốn đầu tư thì phải cần vốn. Vốn lớn, vốn nhỏ, vốn vừa phải, … tóm lại là khoản tiền đầu tiên bạn đặt vào, là cơ sở để tạo ra lợi nhuận trong mọi lĩnh vực mà bạn đầu tư. Đây là quy tắc bất thành văn mà chắc chắn ai cũng biết.

Thế nhưng, tại Remitano, bạn có thể có sự bắt đầu theo một cách hoàn toàn khác: “Kiếm tiền với vốn đầu từ bằng 0”. Bạn không tin?

Không sai, với Remitano, việc đầu tư cần vốn ban đầu có thể hoàn toàn trở nên không cần thiết. Vì tại đây, bạn hoàn toàn có thể kiếm được những khoản tiền đầu tiên, hoàn toàn hợp pháp, mà không cần bỏ ra bất cứ đồng tiền nào trong túi mình vào trước. Hơn thế nữa, có không chỉ một mà tới 3 cách để bạn có thể lựa chọn và kiếm tiền trên sàn.

Truy cập Remitano ở đây.

1. Tham gia các trò chơi trên Remitano

Các chương trình, trò chơi phổ biến và được yêu thích bởi người dùng Remi có thể kế đến như: cuộc thi viết Writing CompetitionDự đoán giá BTC, săn tiền thưởng Bounty Airdrop, trả lời nhanh Crypto Quiz,…. Trừ cuộc thi viết, với các hoạt động khác bạn chỉ cần đầu tư khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, với cơ hội trúng thưởng từ vài chục đến vài trăm đô la, tuỳ từng hoạt động.

minigame

Được tổ chức liên tục trên Forum của Remitano, phần lớn các trò chơi này đều liên quan đến kiến thức về tiền điện tử. Do đó, là một nhà đầu tư trong lĩnh vực này, việc tham gia và giành cơ hội trúng thưởng là điều tương đối dễ dàng.

2. Tham gia chương trình giới thiệu người dùng mới (Referral Program)

Việc giới thiệu người dùng mới để nhận hoa hồng không phải là một hình thức mới mẻ. Nó không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, trong hầu hết các lĩnh vực. Ở Remitano, chương trình giới thiệu này giúp người dùng kiếm được hoa hồng đến 40% từ phí giao dịch khi bạn bè của họ đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn. Một số điều kiện khi tham gia chương trình:

  • Những tài khoản được hệ thống xác định là tài khoản sao chép của các tài khoản khác sẽ không được dùng để tính hoa hồng.
  • Hoa hồng chỉ được tính khi người dùng mua coin từ “Mua ngay” hoặc từ danh sách các quảng cáo bán coin có sẵn.
  • Việc xác định xem ai là người giới thiệu của một người dùng phụ thuộc hoàn toàn vào link giới thiệu. Nếu một người dùng nhấp vào nhiều link ref khác nhau thì chỉ có link ref cuối cùng họ nhấp vào trước khi tạo tài khoản là có hiệu lực.
  • Remitano giữ quyền quyết định cuối cùng trong việc tước bỏ hoặc trao hoa hồng trong các trường hợp cụ thể và quyền chỉnh sửa chương trình giới thiệu bất kỳ lúc nào.

Referral Program

Một số tip tham gia “nhỏ mà có võ”:

  • Khi đọc bài viết trên Forum, bạn có thể ấn nút để chia sẻ bài viết đó trên tài khoản cá nhân của bạn (Facebook, Twitter, Reddit,…). Trong link này đã đi kèm cả link giới thiệu (referral link) của riêng bạn. Nên nếu bất cứ bạn bè nào thông qua link này để đến sàn, lập tài khoản và giao dịch trên đó, bạn đều sẽ nhận được hoa hồng. Đây là cách giới thiệu hoàn toàn tự nhiên, không cần phải kêu gọi hay câu kéo quá mức. Quá tuyệt phải không nào!

share bài trên facebook

  • Nếu bạn đang sở hữu một kênh cá nhân riêng với lượng người follow kha khá, trên bất cứ nền tảng nào như YouTube, Facebook,…Tại sao không làm nội dung về Remitano và đính kèm link giới thiệu của mình trên đó nhỉ? Một công đôi việc! Cách này vừa giúp bạn làm phong phú thêm nội dung trên kênh của mình, lại vừa có thể kiếm được hoa hồng từ chương trình giới thiệu của sàn.

Tìm hiểu chi tiết chương trình Referral Program của Remitano tại ĐÂY

3. Trở thành người sáng tạo nội dung cho Remitano

Remitano Forum luôn được biết đến là địa điểm “tụ tập” của cộng đồng tiền điện tử, là nơi chia sẻ những tin tức, kiến thức đầu tư bổ ích cho các traders. Vì vậy, nếu bạn là một người am hiểu về tiền điện tử, công nghệ blockchain và yêu viết lách, tại sao không thử trở thành Cộng tác viên viết bài cho sàn nhỉ? Đây không chỉ là việc kiếm tiền từ một nghề tay trái, mà còn giúp bạn có cơ hội được chia sẻ ý kiến của mình về tiền ảo, và nhận được phản hồi của cả cộng đồng thông qua các bài viết được đăng trên Forum.

tuyển dụng CTV

Hằng năm, Remitano đều có các đợt tìm kiếm các ứng viên tài năng cho vị trí này. Hãy chú ý theo dõi kênh tuyển dụng của sàn để không bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Trên đây là một số gợi ý về cách bạn có thể “tay trắng kiếm tiền” trên sàn Remitano. Tích tiểu thành đại, chỉ cần bạn kiên nhẫn và chịu bỏ chút công sức tham gia thì việc kiếm được một khoản vốn để đầu tư tiền ảo là điều không có gì là khó khăn cả.

Ngoài ra, khác với việc đầu tư là có thắng thua lỗ lãi, việc tham gia những hoạt động trên cũng không khiến bạn có mất mát tài chính gì nếu không trúng giải, mà còn bổ sung một lượng kiến thức giúp bạn thêm tự tin trong thị trường tiền mã hóa nhiều điều mới mẻ.

Do vậy, còn chần chừ gì mà không truy cập Remitano mỗi ngày để “bắt sóng” ngay những hoạt động siêu hấp dẫn này!

(Theo Remitano.com)

Trả lời