You are currently viewing Kiếm tiền online với Ola city

Kiếm tiền online với Ola city

Kiếm tiền với Ola City đang là từ khóa rất hot trên cộng đồng kiếm tiền online hiện nay, có rất nhiều cách để kiếm tiền với Ola City, theo dõi bài viết này để có thể tạo ra thu nhập tại nhà với Ola City.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể kiếm tiền với Ola Network mà không cần bỏ chi phí nào ra để bắt đầu.

Cũng như giải thích tại sao Ola City lại trả tiền cho các thành viên và Ola City có phải là dự án lừa đảo chúng ta hay không? Cùng theo dõi nhé.

I. Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Kiếm tiền với Ola City thật ra rất dễ, nhưng để kiếm nhiều thì bạn phải kết hợp nhiều cách khác nhau.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền trên Ola City bạn cần đăng ký 1 tài khoản Ola City, nếu bạn chưa đăng ký thì có thể đăng ký qua liên kết bên dưới.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Link đăng ký tài khoản ola city

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Kiếm tiền online với Ola City

Bước 2: vào Gmail để xác nhận:

2. Kiếm tiền với Ola City

Ok, giờ đi vào Ola City kiếm tiền nào!!!

Đầu tiên bạn phải làm hết các nhiệm vụ mà Ola City đang có. Khi làm xong các nhiệm vụ này, bạn được cộng tiền vào tài khoản của mình.

Để rút tiền về bạn cần làm nhiệm vụ đăng ký và xác minh VNDC 1 ví điện tử của Việt Nam, quy đổi 1 VNDC = 1 VND trong mọi thời điểm.

Bước 1 : Đăng nhập vào Ola City bằng tài khoản đã đăng ký.

Kiếm tiền với Ola city

Bước 2 : Chọn mục “Chiến dịch” để chọn hoạt động mà bạn muốn làm

Kiếm tiền với Ola City

Hiện tại bạn có thể chọn làm các hoạt động trên để bắt đầu kiếm tiền Ola City.

A, Hướng dẫn xem quảng cáo kiếm tiền với Ola City

Đầu tiên bạn vào mục Chiến dịch để bắt đầu, sau đó chọn Xem quảng cáo 

Nhấp I’m not a robot (Tôi không phải là người máy) (Capcha) rồi nhấn Submit (Gửi)

Kiếm tiền với Ola City

Giá tiền xem quảng cáo là 102.64 đ, xem hết trong 45 s không được tắt trình duyệt, nhấn Xem để bắt đầu, tiền sẽ cộng khi bạn đã xem xong quảng cáo.

kiếm tiền với ola city bằng cách xem quảng cáo

B, Kiếm tiền với Ola City khi làm chiến dịch VNDC

Bạn cần làm chiến dịch VNDC để rút tiền từ Ola City, đồng tiền điện tử VNDC là 1 đồng tiền mã hóa của Việt Nam, được sử dụng để thanh toán trên Ola City.

Cách làm: Tải App VNDC trên Ola City hoặc theo link liên kết bên dưới

Link đăng ký tài khoản vndc.io

Xác nhận bằng cách chụp ảnh CMND, ảnh Selfie vào gửi để VNDC duyệt, xem hướng dẫn bên dưới để biết cách làm.

C, Hướng dẫn làm nhiệm vụ kiếm tiền với Ola City

Kiếm tiền với Ola City bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mà Ola City liên kết với mạng Accesstrade, trên đây có 1 số nhiệm vụ như tải App Mb Bank, đăng ký học Yoga trên Califorlia, mua bảo hiểm …

Thành viên có thể đăng ký học hoặc tải app … để kiếm tiền với Ola City.

Hoặc chia sẻ link affiliate để giới thiệu khách hàng có nhu cầu tham gia mua sắm, tải app … bạn cũng nhận được tiền từ Ola City.

làm nhiệm vụ Kiếm tiền với Ola City

Chiến dịch MB bank trên Ola City, nhấn xem ngay để làm nhiệm vụ.

Nhấp Tự thực hiện để bạn tự làm nhiệm vụ này, sau khi làm xong bạn có 60.000 được cộng vào tài khoản.

Hoặc Chia sẻ link cho người khác nếu bạn đã hoàn thành và muốn kiếm tiền với Ola City.

D, Kiếm tiền với Ola City bằng cách chia sẻ liên kết mời bạn bè

Để có thể xây dựng hệ thống bạn đăng nhập vào Ola City nhấp vào đường link mà họ tạo sẵn cho bạn, nhấp vào Copy để sao chép đường dẫn.

lấy link giới thiệu Kiếm tiền với Ola City

Mang đường dẫn này chia sẻ lên mạng xã hội, website, zalo, youtube, … bất kỳ 1 nền tảng nào có thế chia sẻ để mọi người biết tới.

Hoặc chia sẻ cho 3 – 5 người bạn của bạn, để họ cũng làm Ola City sau đó họ cũng mời 5 – 10 người bạn khác để mở rộng hệ thống cùng kiếm tiền với Ola City.

II. Tại sao Ola City lại trả tiền cho bạn?

Đây là cách Ola City hoạt động và vận hành.

Ola City sẽ liên kết với các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ, với vai trò là đối tác, họ nhận các nhiệm vụ cho thành viên trong Ola City làm, khi thành viên hoàn thành công việc, Ola City sẽ nhận được hoa hồng từ đối tác, và trả lại cho thành viên 1 phần lợi nhuận.

Các đối tác của Ola City có thể kể tới như AccessTrade, VNDC, hiện nay họ có thêm nhà đầu tư là đối tác từ Ấn Độ, nên họ mạnh dạn triển khai trên thị trường nước ngoài.

Khi liên kết với Accesstrade, họ sẽ tìm các chiến dịch có hoa hồng cao, duyệt nhanh để thành viên làm, thành viên trên Ola City sẽ chọn những nhiệm vụ Ola City phù hợp để làm. Khi họ thực hiện xong chiến dịch, Accesstrade sẽ thanh toán cho Ola và Ola chia sẻ lại cho người dùng.

Phần xem quảng cáo bạn được trả 100đ, tiền này là những người làm tiếp thị liên kết trên những Network như Adflex, họ có nhiều Landingpage để bán hàng.

Những người làm tiếp thị liên kết này phải mất tiền để đăng quảng cáo trên Ola City, người dùng trên Ola City xem quảng cáo để nhận tiền, sẽ có 1 số thành viên có nhu cầu mua hàng hoặc để lại thông tin, lúc này người làm tiếp thị liên kết sẽ có thu nhập.

Tóm lại bạn có thể hiểu Ola City là 1 trang trung gian, kiếm việc cho bạn làm, và chia lại lợi nhuận cho bạn.

Họ tạo ra giá trị cho bạn và đối tác của họ, và họ cũng nhận được lợi nhuận, 1 nền tảng win – win – win.

Nếu chưa có tài khoản Ola City vui lòng đăng ký tại đây

Link đăng ký tài khoản ola city

III. Kiếm tiền với Ola City, tại sao không?

Có rất nhiều lý do để bạn tin tưởng đăng ký tài khoản Ola City và bắt đầu kiếm tiền online với Ola City.

1, Kiếm tiền với Ola City miễn phí.

Ola City là nền tảng hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền với Ola City hoàn toàn miễn phí.

2, Xây dựng doanh nghiệp online của riêng bạn.

Tuy Ola City trả tới 7 tầng cho người dùng, nhưng nó cũng không phải là mô hình đa cấp, Ola City không bán hàng, và cũng không lấy tiền người sau trả người trước như các mô hình đa cấp.

Nên bạn có thể yên tâm tham gia vào nền tảng này, bởi đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận Ola City lừa đảo thành viên nào.

kiếm tiền với Ola City

Chỉ với 10 người ban đầu, sau khi mỗi người giới thiệu được 10 người, hệ thống của bạn có  thể lên tới 1 triệu thành viên. Bạn có thể xây dựng doanh nghiệp online của mình từ con số 0, hệ thống sẽ phát triển tùy thuộc vào công sức bạn bỏ ra, có thể lên tới hàng triệu người làm cùng với bạn.

Bắt đầu kiếm tiền với Ola City bằng cách đăng ký 1 tài khoản Ola City ngay hôm nay để xây dựng doanh nghiệp của bạn.

3, Kiếm tiền với Ola City – tạo ra thu nhập thụ động

Với 7 level bạn có thể có tới hàng triệu thành viên trong hệ thống, mỗi thành viên chỉ cần kiếm được 2k VND nếu bạn có 10.000 thành viên bạn đã có 20 triệu, sẽ tăng nữa nếu bạn có thêm thành viên mới.

Với cách trả thưởng 5% thu nhập thụ động từ hệ thống người tham gia Ola City không khó để có thể tạo ra những thu nhập đầu tiên.

Đọc đến đây nhiều người sẽ nghĩ nó có dễ dàng như vậy không, để trả lời câu hỏi này, thì bạn cần phải làm trong 1 thời gian dài, mới có thể có cộng đồng mạnh như vậy, chứ không phải là 1 ngày hay 2 ngày có được thu nhập nhiều như thế.

Chúng ta nhìn vào dự án Ola City này có tiềm năng lớn, nên ngay hôm nay, hãy tham gia trải nghiệm kiếm tiền với Ola City, bởi vì nó miễn phí.

Nếu chưa có tài khoản Ola City vui lòng đăng ký tại đây

Link đăng ký tài khoản ola city

4, Ola City lừa đảo người dùng không?

Có nhiều trường hợp network quỵt tiền người dùng, vậy Ola City có như vậy không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta đặt ra vài câu hỏi logic.

Thứ nhất Ola City quỵt tiền người dùng thì còn có uy tín không?

Chắc chắn không, thời đại nào cũng vậy mất uy tín thì khó mà lấy lại được, họ đã mất công xây dựng 1 nền tảng hay như vậy, không có lý do gì họ lại để nó mất uy tín.

Thứ hai Ola City lấy tiền từ đâu ra?

Như bên trên mình đã chia sẻ Ola City là nền tảng trung gian, họ tạo ra cộng đồng, điều hướng cộng đồng làm các nhiệm vụ mà đối tác của họ cung cấp.

Đối tác của họ có thêm người dùng mới, mua sắm sử dụng dịch vụ của mình, họ chi trả cho Ola City hoa hồng và Ola City trả lại 1 phần cho bạn.

Về bản chất Ola chỉ ăn ít đi thôi, họ chấp nhận điều này và có thể thay đổi cho phù hợp với từng thời điểm.

Thứ ba nếu Ola City quỵt tiền thì có thể lừa được tất cả mọi người không?

Chắc chắn là không, trong thời đại này, có rất nhiều người giỏi về trình độ IT, và họ cũng là những người kiếm tiền Online, không dễ gì mà lừa được họ đâu nhé.

Chỉ cần mất uy tín thì bạn nghĩ xem có ai chơi với Ola City nữa hay không?

Cá nhân mình tin rằng để làm ăn lâu dài thì phải có uy tín, và thời đại này người dùng khôn lắm, không lừa được họ đâu. Nên theo ý kiến cá nhân mình, nếu họ làm điều xấu thì mất nhiều hơn được.

Kiếm tiền với Ola City, Ola City lừa đảo

Nếu chưa có tài khoản Ola City vui lòng đăng ký tại đây

Link đăng ký tài khoản ola city

IV. Tạm kết về bài viết kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Trên đây là bài viết về mạng Ola City, 1 nền tảng kiếm tiền online miễn phí trả thưởng hấp dẫn, trong bài viết này mình đã giải thích cho các bạn cách nền tảng Ola city làm việc.

Cũng như trả lời lo lắng khi tham gia Ola City có lừa đảo hay không, và chia sẻ cách kiếm tiền với Ola City cho người mới.

(theo hockiemtienonline.vn)

Trả lời